Cập Nhập Giá Bán Mới Nhất Năm 2020 Của Rồng Nam Mỹ Cảnh tại Dogily Pet Shop Tphcm, Hà Nội

Rồng Nam Mỹ cảnh là một loại bò sát cảnh đang được nhiều người ưa thích tại Việt Nam cũng như nhiều nước khác trên thế giới. Giá bán của chúng sẽ phụ thuộc chính vào các yêu tố sau: nguồn gốc, giới tính, màu sắc, độ tuổi và kích thước. Sau đây Dogily Petshop xin giới thiệu tới các bạn 4 loại Rồng Nam Mỹ cảnh đang được ưu chuộng nhất tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Chúng đều có một đặc điểm hấp dẫn riêng biệt, mời mọi người cùng đón đọc nhé.

Rồng Nam Mỹ Xanh Lá (Green Iguana)

Rồng Nam Mỹ Xanh Lá

Rồng nam mỹ cảnh xanh lá này thuộc giống phổ biến nhất, được nhiều người nuôi nhất do giá thành của chúng rẻ nhất trong các loại Rồng Nam Mỹ.

Theo bình quân thì giá của rồng nam mỹ con kích thước từ 15 – 30cm có giá trung bình từ 700k – 1tr đồng. Còn đối với Rồng Nam Mỹ Xanh Lá trưởng thành thì giá từ 2 – 5 triệu (còn tùy vào các yếu tố khác để xác định giá).

Rồng Nam Mỹ Đỏ (Red iguana)

Rồng Nam Mỹ Đỏ

Màu đỏ, hồng hoặc cam là những màu chính của loại rồng này. Khiến chúng trở nên bắt mắt và thu hút rất nhiều người. Những khách hàng chọn Rồng Nam Mỹ Đỏ thường là những người có cá tính, sức hút riêng. Như một ngọn lửa đỏ tỏa sáng, thiêu cháy mãnh liệt. Nghe đồn nếu bạn mua một chú rồng hồng về. Thì cuộc sống của bạn sẽ tràn ngập màu hồng đấy nhé

Giá của giống Rồng Nam Mỹ Đỏ này cũng được phân định dựa vào đặc điểm như trọng lượng cơ thể, chiều dài, sắc tố da (đặc biệt là sắc tố da dưới ánh nắng mặt trời).

Đối với những bé rồng nam mỹ con không bị tật lỗi gai, móng, vảy. Và màu sắc đẹp có kích thước 15 – 20 cm thì giá thường khoảng 1 – 2tr đồng. Còn Rồng Nam Mỹ Đỏ trưởng thành có kích thước từ khoảng 40 – 80cm thì giá sẽ cao hơn 5 – 8tr một con.

Rồng Nam Mỹ Xanh Dương (Blue Iguana)

Rồng Nam Mỹ Xanh Dương

Con rồng này được thiên nhiên nhuộm hết màu xanh dương lên cơ thể. Đến những chi tiết nhỏ như vảy và gai cũng không bỏ sót. Màu sắc bắt mắt này khiến nhiều tay chơi rồng nam mỹ truy đuổi. Nhưng chú Rồng Nam Mỹ Xanh Dương này vẫn còn chưa phổ biến vì trình độ khan hiếm của loại này cộng thêm giá thành cao hơn những con bình thường khác. Nên nhiều shop thú cưng vẫn chưa có bán giống Rồng Nam Mỹ này.

Nếu muốn rước một bé rồng xanh về thì phải chịu khó đặt với shop bò sát cảnh trước 1, 2 tháng. Đối với Rồng Nam Mỹ con kích thước từ 15 – 30cm thì khoảng 4 – 7tr. Còn 7 – 10tr là giá đối với chú rồng trưởng thành có kích thước hơn 40 cm.

Rồng Nam Mỹ Bạch Tạng Vàng (Albino Iguana)

Rồng Nam Mỹ Bạch Tạng Vàng

Cuối cùng là giống rồng cực hiếm ở Việt Nam lẫn thế giới. Được đông đảo tay chơi săn đuổi nhưng rất khó để có được chú Rồng Nam Mỹ Vàng này. Vì chúng là sản phẩm của quá trình đột biến gien, lai tạo mới có được một con. Đó cũng là lý do khiến giá của giống Rồng Nam Mỹ Bạch Tạng Vàng cực quý hơn những con khác. Một chú Rồng Nam Mỹ con mới sinh khoảng 15 – 30cm có giá lên đến 25 – 30tr. Còn chú rồng nam mỹ lớn hơn 30 cm thì giá dao động 40 – 100tr tùy vào màu, tuổi, trọng lượng và kích thước của mỗi con.

Lời Kết

Ở trên là những tin tức có chọn lọc về giá trên thị trường Việt Nam của các giống rồng nam mỹ được bán nhiều nhất.

Nếu bạn đã ưa thích các bé Rồng Nam Mỹ này thì hay suy xét túi tiền của mình. Để lựa chọn mua một con rồng nam mỹ phù hợp. Để mua rồng nam mỹ tại một địa chỉ kinh doanh uy tín, và được nhập khẩu từ nước ngoài các bạn liện hệ số: 0965086079 để biết thêm thông tin nhé.

Địa chỉ bán Rồng Nam Mỹ giá rẻ, uy tín, tại Hà Nội và TPHCM:

Trụ sở chính: Dogily Petshop quận 1:

Trụ sở chính của Dogily Petshop

Dogily Petshop Quận 1: 59/7A bis đường Phạm Viết Chánh, phướng Nguyễn Cư Trinh, quận 1, Tp HCM.

Dogily Petshop Phú Nhuận:

Hình ảnh cửa hàng của Dogily Petshop tại Tphcm

Cửa hàng Dogily Petshop Phú Nhuận tại 63/14 Lê Văn Sỹ, quận Phú Nhuận, Tphcm.

Dogily Petshop Tây Hồ:

Cửa hàng của Dogily Petshop tại Hà Nội

Dogily Petshop Phú Nhuận tại 209 Đường Nước Phần Lan, Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội 124708

2 thoughts on “Cập Nhập Giá Bán Mới Nhất Năm 2020 Của Rồng Nam Mỹ Cảnh tại Dogily Pet Shop Tphcm, Hà Nội

  1. Hoàng says:

    shop cho em xin thông tin về rồng nam mỹ màu đỏ, màu xanh là cây, màu xanh dương kícg thước khoảng 40cm trở lên được không ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.